29 MARCH 2019

TRƯỜNG NHẬT NGỮ I – SEIFU

GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ I – SEIFU
I. Giới thiệu chung

Trường Nhật ngữ I-Seifu nằm ở trung tâm Osaka, cách sân bay Kansai 30 phút tàu điện, rất thuận tiện cho việc sinh hoạt và học tập. I- Seifu là một trong những trường có lịch sử lâu đời về đào tạo công nghệ thông tin ở Nhật Bản. Với khuôn viên nằm trong khu dân cư yên tĩnh, đây là điều kiện rất thích hợp cho việc học tập, giao lưu giữa các giáo viên và học viên.
Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đủ điều kiện sẽ hướng dẫn bạn trong việc học tiếng Nhật có hiệu quả, và sẽ cung cấp lời khuyên về các bài nghiên cứu.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ I - SEIFU

II. Các khóa học
1. Khóa học dài hạn:

Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu thì vào các trường Đại học, Cao học hay liên thông trường trung học dạy nghề, hay học liên thông tại trường.Đặc biệt học sinh có thể học các môn Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa và các Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật, học viên có thể lựa chọn các môn học khác mà không cần trả thêm hoc phí.
Thời gian nộp đơn:
Thời gian nhập học Thời gian nộp đơn
Visa học sinh Không phải visa học sinh
Tháng 4 ( học 2 năm) Từ 1/9 đến 10/12 Từ 1/9 đến 20/3
Tháng 10 (học 1,5 năm) Từ 1/3 đến 10/6 Từ 1/3 đến 20/9
Điều kiện:
Học viên dưới 30 tuổi.
Tốt nghiệp chương trình bắt buộc 12 năm.
Có khát khao học tiếng Nhật hoặc học lên các trường đại học, học viện khác tại Nhật Bản.
Học tiếng Nhật trên 150 giờ hoặc có bằng N4 trở lên.
2. Khóa học ngắn hạn
Đây là khóa học dành cho các học viên ưa thích văn hóa Nhật Bản. Tùy theo trình độ, học viên có thể tham gia các lớp chuyên ngành tiếng Nhật. Ngoài chương trình cơ bản theo sách giáo khoa, học viên có thể tham gia các lớp học hỗ trợ cho kỳ thi du học sinh Nhật Bản, kỳ thi năng lực Nhật ngữ, các lớp Văn hóa Nhật,…
Số giờ hướng dẫn 4 giờ/ngày, 5 ngày/tuần (Thứ 2- thứ 6), thời lượng khóa học là 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần, 10 tuần, 12 tuần.
Thời gian tuyển sinh Học viên mới bắt đầu (đăng ký vào tháng 4, đăng ký vào tháng 10), học viên đã từng học tiếng Nhật (có thể đăng ký bất kì lúc nào)
Cấp độ học Từ cơ bản đến nâng cao
Yêu cầu tuyển sinh Người tốt nghiệp cấp 2 trở lên và quan tâm đến tiếng Nhật hoặc người có visa ngắn hạn hoặc visa học sinh
3. Khóa đào tạo hè
Các học viên sẽ được tham gia Lễ hội Nhật Bản, Lễ trà đạo, các chuyến du lịch ngắn ngày và nhiều trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản. Không chỉ học trong phòng học, khóa học giảng dạy theo dạng workshop ở khu dân cư, các chuyến đi xa, trải nghiệm văn hóa, vừa học vừa chơi.
Việc luyện tập tiếng Nhật hàng ngày giúp các học viên có thể sử dụng vốn tiếng Nhật cho việc học lên cao và đi du lịch sau này.
Thời gian bắt đầu khóa học Từ tháng 6 đến tháng 8
III. Các thông tin khác
Ký túc xá:

Ký túc xá sinh viên thích hợp hơn đối với sinh viên độc lập, những người đang tìm kiếm nơi ở sạch sẽ, cơ bản với giá thành hạ. Cơ sở vật chất có đầy đủ bếp, phòng tắm,…
Học bổng: 
Nhà trường dành những suất học bổng hấp dẫn cho những sinh viên có thành tích học tập tốt
* Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc.
– Điều kiện: đã học trên 6 tháng, đi học đầy đủ, thành tích học tập tốt, tích cực tham gia
các hoạt động của trường.
– Sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể để quyết định.
* Học bổng Jasso: do nhà trường tiến cử. Trường sẽ xem xét học sinh dựa trên thành tích, công hiến cho trường để xem xét trao tặng học bổng.

Viết bình luận của bạn: