04 SEPTEMBER 2020

Trường học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ

TRƯỜNG HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ KIJ

Kobe là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với sự hiện diện của núi và biển, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế thương mại sầm uất bậc nhất của đất nước mặt trời mọc.

Hội tụ những yếu tố trên, lại thêm chí phí sinh hoạt thấp và người địa phương thân thiện, nơi đây hứa hẹn là vùng đất mơ ước được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để sinh sống, học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Được mở ra như một nới đào tại, nâng cao tiếng Nhật cho những người có nhu cầu, học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ là một ngôi trường đáng để tìm hiểu

1. Thông tin chung

  • Tên trường: Kobe International Japanese Language Academy (KIJ). – Trường Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ.
  • Địa chỉ: 33-5 Nishiide-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0822.
  • Tel:  +81 78-682-0155
  • Website: https://www.kij123.com/
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10
  • Ga tàu điện ngầm gần nhất: Ga Minatogawa (300 m).

2. Giới thiệu chung

Học viện Nhật ngữ KIJ được thành lập nă 2008 với mục tiêu đào tạo, hỗ trợ các du học sinh nâng cao giá trị bản thân hướng đến mục tiêu công việc trong tương lai. Cũng chính vì thế mà nhà tường xây dựng lộ trình học tập và hệ thống bài giảng xuyên suốt, phù hợp trọng tâm đào tạo kỹ năng và có thể sử dụng tiếng Nhật trở thành điểm mạnh của học viên tại đây.

Mục tiêu giáo dục của học viện ngoại ngữ KIJ là giảng dạy tiếng nhật cho người nước ngoài, hỗ trợ học lên cao tại các trường cao đẳng, đại học, cao học tại Nhật.

Thông qua việc trải nghiệm một nền văn hóa khác để đào tạo được những người có thể trở thành cầu nối giữa Nhật Bản với đất nước của mình.

Thông qua cuộc sống du học tại Nhật, nuôi dưỡng được tinh thần "Tự lập - Tự tin - Tự cường - Tự trọng"

Đặc trưng của ngôi trường này chính là môi trường học tập thân thiện và vui vẻ, hỗ trợ rất lớn trong công tác hoạt động, học tập và trải nghiệm của du học sinh tại đây. Đội ngũ giáo viên thân thiên với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa đa dạng với nhiều tải nghiệm thú vị giúp học viên hiểu thêm về văn hóa, lịch sử và xã hội Nhật Bản.

2. Các chương trình học

Hiện tại, trường có hai khóa học tiếng Nhật chính, được chia thành 5 cấp độ (bắt đầu cấp độ 1, bắt đầu cấp độ 2, trung cấp, nâng cao cấp độ 1, nâng cao cấp độ 2) với mức học phí cho từng năm như sau:

Khóa học

Nhập học

Phí nhập học

Học phí

Chi phí phụ

Tổng (đ/v: yên)

1 năm 6 tháng

Tháng 10

70,000

580,000/năm

70,000

670,000

2 năm

Tháng 4

130,000

1,270,000

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: