14 JANUARY 2020

Trường Đại Học Jungwon

Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Jungwon

 

Trường Đại học Jungwon là trường đại học tư thục nằm tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, cách thủ đô Seoul khoảng 1 giờ 30 phút đi xe điện, trường được thành lập từ năm 1984, tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin, và là một trong các trường đại học Hàn Quốc tốt nhất.

I. Giới thiệu

Triết lý giáo dục học sinh của trường dựa trên những triết lý về sự chân thành, lòng tin, sự kính trọng, tất cả hướng đến xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới với tính sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa, và giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới. 

Trường Đại học Jungwon là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ sinh học, y tế, dược, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, Jungwon còn hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như những chuyên gia song ngữ, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp. Jungwon đã và đang phấn đấu phát triển thành một trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

Du học Hàn Quốc - Ngắm toàn bộ cảnh trường Đại học Jungwon từ trên cao

Trường có diện tích 495.870m2, khu học xá 109.090mtiện nghi, thân thiện với môi trường dành cho học tập và nghiên cứu, tới 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, Jungwon là trường duy nhất tạiHàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, đồi đá tự nhiên, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao thân thiện với môi trường sinh thái, viện đào tạo Jungwon, bể bơi trong và ngoài trời, sảnh đường Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Yeonam, sảnh đưởng Kwuangkwan.

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, có tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có những giờ học tiếng Anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như English-Speaking Zone, Jungwon Book & Fun café. Và 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh. 

II. Chi phí học tập

- Khoá tiếng Anh: 2.500 USD/kỳ ( 6 tháng )

- Đại học: 4.000 USD/kỳ

- Thạc sĩ: 5.000 USD/kỳ 

Chi phí sinh hoạt( bao gồm ăn, ở ): 4.000 - 4.800 USD/năm 

Ký túc xá trường Đại học Jungwon

III. Học bổng dành cho sinh viên mới

Hạng mục

Điều kiện

Tiền trợ cấp

Hỗ trợ Học bổng du học tài năng toàn cầu

 

Tất cả các sinh viên mới

Miễn lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lí nhà ở, sau năm thứ nhất vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)

 

Học bổng cho sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài

Sinh viên được tuyển chọn thông qua việc phân loại các sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài

- Miễn 50% học phí trong vòng 4 năm

 

Với Jungwon không có chỗ cho sự nhàm chán và thời gian trong một ngày không đủ cho niềm đam mê tỏa sáng. Đồng hành cùng với Jungwon là các điều kiện tuyệt vời nhất giúp những ước mơ tỏa sáng khi đi du học Hàn Quốc. Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học HOKO luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới.

Viết bình luận của bạn: