05 MARCH 2019

Lương lên đến 8000 Euro chỉ với 1 năm học thạc sĩ TBN

I.  Cơ hội việc làm cho du học sinh khi tốt nghiệp Tây Ban Nha

Với bằng cấp có giá trị hầu hết các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới, sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học tại Tây Ban Nha dễ dàng tìm được việc. Sinh viên du học tại Tây Ban Nha sẽ được tạo điều kiện để đi thực tập tại tại các công ty. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những công ty do trường chỉ định hoặc học sinh có thể tự mình tìm. Ngoài tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ phổ biến (phổ biến thứ 2 tại Mỹ) và nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh nên bạn dễ dàng xin việc tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Lương lên đến 8000 Euro chỉ với 1 năm học thạc sĩ TBN

Đặc biệt, trong lĩnh vực du lịch – khách sạn – ngành hot nhất tại Tây Ban Nha. Ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng mang đến cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực: khách sạn và khu nghỉ dưỡng; nhà hàng và dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện và hội nghị; quản trị du lịch; quản trị các dịch vụ giải trí và hoạt động thể thao; hàng không, tàu du lịch; phát triển du lịch sinh thái và văn hóa; quản lý spa và các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

Chỉ sau 1 khóa học thạc sĩ 1 năm tại trường Sant Pol de Mar học sinh có thể được nhận vào làm việc tại các tập đoàn hoặc công ty là đối tác của trường với mức lương trung bình 8000 Euro/năm.

2.  Trường BEBS

BEBS thu hút nhiều du học sinh với 2 chương trình học tập kết hợp thực tập hưởng lương bao ăn ở với chi phí hợp lý.

Chứng chỉ khách sạn và du lịch quốc tế (Postgraduate of International Tourism and Hospitality Management)

– Chương trình học: 4 tháng học trên lớp

– Học phí €2.900/7 tháng

Chương trình học Cao học Quản trị khách sạn và du lịch Quốc tế (Master in International Tourism and Hospitality Management)

– Chương trình học: 7 tháng học trên lớp và 3 tháng thực tập

– Học phí : €4.800/năm

– Nhập học: tháng 2 và tháng 9 hàng năm

3. Điều kiện nhận học bổng lên đến 75% học phí của Sant Pol de Mar

Học bổng xấp xỉ 75% dành cho sinh viên đăng ký khóa tiếng và 40% khóa chính nếu vượt qua buổi phỏng vấn với đại diện trường  học phí tiếng còn 2000E/năm 600 giờ lý thuyết + 480 giờ thực hành); 5000E/năm học cao đẳng – 8000E đại học – 10000E thạc sỹ sau học bổng.

Sinh viên đăng ký 2 khóa tiếng + khóa chính đóng học phí khóa tiếng + đặt cọc 3000E khóa chính để lấy package offer.

Bình luận:
binh-luan

a

06/03/2019

test

binh-luan

aaaaa

05/03/2019

bài viết rất hya

Viết bình luận của bạn: