Lựa chọn The Great Lakes College of Toronto khi đi du học Canada

24.000.000₫
Mô tả ngắn:

Trường được thành lập vào năm 1978 với trọng tâm phát triển chuyên môn trong việc cung cấp các khóa dự bị đại học và đào tạo tiếng Anh cho học sinh quốc tế khi lựa chọn tới du học Canada.

Tên tiếng Anh: The Great Lakes College of Toronto
Logo trường:Logo The Great Lakes College Toronto
Loại hình: Tư thục
Hiệu trưởng: Tom Tidey
Sinh viên tốt nghiệp: 13,000
Vị trí: 323 Keele Street, Toronto Canada M6P 2K6
Website: http://www.glctschool.com/

I/GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO
The Great Lakes College of Toronto là trường trung học tư thục quốc tế chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học của Canada và Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1978 với trọng tâm phát triển chuyên môn trong việc cung cấp các khóa dự bị đại học và đào tạo tiếng Anh cho học sinh quốc tế khi lựa chọn tới du học Canada.

The Great Lakes College of Toronto nổi tiếng với “Chương trình giáo dục đặc biệt”, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của tất cả học sinh. Trường cũng có những chương trình khen thưởng và học bổng dành cho sinh viên. Tính chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo đã tạo nên tên tuổi của trường.

II/ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG GREAT LAKES
Được công nhận là trường trung học tư thục hàng đầu chuẩn bị cho các em vào đại học.
Cung cấp các chương trình từ lớp 9-12 và các khóa dự bị đại học.
Cung cấp các chương trình dự bị đại học cấp tốc 5-8 tháng.
Cung cấp các chương trình hè Tiếng Anh Ngôn Ngữ Hai (ESL) với lớp học sĩ số nhỏ.
Giáo viên Canada giỏi và giàu kinh nghiệm
Khu nội trú của trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto.
Các khóa học và ngày nhập học linh hoạt, 5 học kỳ / năm

 

 

III/VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Cơ sở chính của The Great Lakes College of Toronto nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. Đây là nơi tập trung  của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp. Chính điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển sự nghiệp sau này khi học tập và sinh sống trong thành phố.

Toronto cũng là nơi tập trung nhiều  trường đại học nổi tiếng như University of Toronto, York University,  Ryerson Polytechnic University. Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này cung cấp cho sinh viên những cơ hội để học hỏi kinh nghiệm về sự phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ, về môi trường xã hội và kinh tế.

Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện sẽ giúp sinh viên dễ dàng đi lại trong thành phố. Ngoài ra, các cộng đồng đa văn hóa đa dạng của Toronto khiến cho sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống trong thành phố.

CAMPUS

Cơ sở đào tạo của trường nằm gần trung tâm thành phố Toronto tại khu vực Công viên North High – công viên lớn nhất tại Toronto và cũng là trung tâm dân cư đắc địa nhất. Trường nằm gần đường tàu điện ngầm, tuyến xe buýt TTC, thư viện công cộng, siêu thị, ngân hàng, trung tâm mua sắm, văn hóa và giải trí.

Ngoài ra đây cũng là khu vực gần với nhiều trường đại học lớn của Canada như Đại học Toronto, đại học York và đại học Ryerson. Điều này càng chứng tỏ rằng đây là điểm đến vô cùng quan trọng của những người nhập cư và du học sinh trên toàn thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây