Khám phá trường SGIC khi du học Canada

16.000.000₫
Mô tả ngắn:

Trường được thành lập vào năm 1994 tại Toronto tới nay đã phát triển mạnh mẽ với 3 cơ sở ở các thành phố lớn của Canada như Vancouver và North York là một trong những trường đào tạo chất lượng và uy tín tại Canada.

Trường Cao đẳng quốc tế St. George (St. George International College – SGIC) là một trong những trường đào tạo tiếng Anh chất lượng và uy tín tại Canada. Trường được thành lập vào năm 1994 tại Toronto tới nay đã phát triển mạnh mẽ với 3 cơ sở ở các thành phố lớn của Canada như Vancouver và North York.

I. Thông tin về trường Cao đẳng quốc tế St.George
SGIC được xây dựng vào năm 1994, khi tiếng Anh ngày một phổ biến và trở thành ngôn ngữ quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực của quốc tế. Nhà trường hàng năm vẫn đón hàng trăm sinh viên tới từ các quốc gia trên thế giới tới du học Canada và theo học tại đây với mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như khám phá những nét văn hóa độc đáo của xứ sở lá phong tuyệt đẹp.

Đội ngũ giáo viên nhà trường hiểu rằng, chất lượng giảng dạy không chỉ nằm ở thành tích tiếng Anh của mỗi học sinh mà còn ở việc giúp các bạn tạo dựng tương lai cũng như xây đắp những kỹ năng quan trọng cho việc phát triển bản thân sau này. Chính vì vậy chương trình giảng dạy tại St.George International College luôn được chú trọng và đáp ứng đúng với nhu cầu của xã hội.

Hiện tại trường SGIC đã có 3 cơ sở đào tạo tại những thành phố lớn của Canada, trong đó trụ sở ở Toronro và cơ sở ở Vancouver là hai trung tâm chính của nhà trường.

Tại Toronto, cơ sở của SGIC được đặt tại địa chỉ 150 Dundas St.West, Suite 200 Toronto, ON Canada M5G 1C6.

Cơ sở tại Vancouver có địa chỉ: 605 Robson St.Suite 200 Vancouver, BC Canada V6B 5J3.

Dù theo học tại bất cứ cơ sở nào, học viên của nhà trường đều được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đầy đủ; giáo viên của SGIC luôn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ các bạn.

Học viên sau khi hoàn tất khóa học tại trường Cao đẳng quốc tế St.George sẽ được cấp chứng chỉ và kết quả này được chấp nhận tại các trường cao đẳng, đại học ở Canada.

Với học viên là sinh viên quốc tế tới du học Canada và không có người thân sinh sống tại đây, các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ sắp xếp chỗ ở (homestay) cũng như dịch vụ đón tại sân bay khi mới tới nhập học.

Chương trình Diploma bao gồm:

BEDP (Business English Diploma Program – Chương trình văn bằng tiếng Anh Kinh doanh): khóa học kéo dài từ 4 – 12 tuần giúp học viên vừa nâng cao khả năng tiếng anh vừa rèn luyện kỹ năng kinh doanh cần thiết
EFP (English for Professionals – Tiếng Anh cho chuyên gia): khóa học kéo dài khoảng 8 tuần nhằm giúp học viên phát triển tiếng Anh ở trình độ chuyên sâu hơn.
SSP (Seaking for Success Program – Chương trình nói để thành công): khóa học kéo dài từ 4 – 12 tuần nhằm thúc đẩy kỹ năng nghe – nói của học viên như một người bản xứ thực thụ.

 

 

II. Buổi thăm quan St.Lawrence Market của học sinh trường SGIC

Vào ngày thứ Ba (21/04/2015) vừa qua, các bạn học viên theo học chương trình UCPP Pathway tại SGIC đã cùng thầy giáo Neville đi thăm khu chợ nổi tiếng nhất tại Toronto – St.Lawrence Market.

Buổi dã ngoại nằm trong chương trình học đa dạng của khóa học PPP (Preparation for Pathway Program). PPP là khóa học tiếng Anh chuyên sâu, được thiết kế như một bước đệm cho học viên theo hoàn thành chương trình ESL và có mong muốn chuyển tiếp êm ái lên khóa học UCPP (University and College Pathway Program – Khóa học dự bị tiếng Anh liên thông lên các trường cao đằng và đại học tại Canada).

Buổi học ngoại khóa này được chia thành hai ca: sáng và chiều. Vào buổi sáng, các bạn sinh viên được dẫn đi thăm quan khu chợ St.Lawerence Market. Vào buổi chiều, các bạn được dẫn đi ăn trưa tại chợ và sau đó đi xem phim tại rạp Magic Lantern. Học viên được phép lựa chọn bộ phim mình muốn xem và bài tập của các bạn ngày hôm đó chính là việc nhận xét và đánh giá của mình về bộ phim.

Bằng buổi học thực tế này, SGIC hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm thực tế và gần gũi hơn với các bạn học viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây