Du học Singapore: Học viện công nghệ và quản lý Auston

21.000.000₫
Mô tả ngắn:

Auston là một trong số trường đầu tiên của Singapore được cấp chứng nhận ISO 9001:2000. Auston cũng tự hào là cở sở giáo dục được cấp chứng nhận “Chất lượng hàng đầu Singapore”.

Auston là một trong số trường đầu tiên của Singapore được cấp chứng nhận ISO 9001:2000. Auston cũng tự hào là cở sở giáo dục được cấp chứng nhận “Chất lượng hàng đầu Singapore”.

SQC-PEOs và chứng nhận Casetrust – Chứng nhận đảm bảo quyền lợi sinh viên quốc tế.

Thành lập năm 1996, Học viện Công nghệ và Quản lý Auston đã trở thành cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore và khu vực.

Thành lập với mục tiêu  trở thành Trường đẳng cấp ở khu vực, Auston cam kết cung cấp cho sinh viên chương trình học, dịch vụ chất lượng cao nhất. Auston có đội ngũ giảng viên, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và uy tín, nhiệt tình giúp đỡ sinh viên đạt được kết quả cao trong thời gian theo học tại Trường. Khu học xá Auston với cơ sở vật chất hiện đại nằm ngay trung tâm tài chính của Singapore sẽ mang đến cho học sinh những điều kiện học tập tốt nhất.

Sinh viên theo học tại Auston được khuyến khích vượt qua các thử thách, lối tư duy độc lập, khát vọng học tập vì sự nghiệp học tập suốt đời và sử dụng những kiến thức có được để đạt được tham vọng của mình.

Auston cung cấp các chương trình học đa dạng từ: Chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sỹ với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và marketing, Quản lý nguồn nhân lực; Điện và điện tử, Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Quản lý Resort

Trường Đại học Coventry nổi tiếng của Anh Quốc đã chọn Auston là đối tác chiến lược trong việc cung cấp các chương trình học chất lượng cao được giảng dạy tại Singapore, những học sinh kết thúc khoá cử nhân sẽ được cấp bằng của Đại học Conventry, tương tự như sinh viên theo học tại Anh Quốc.

 

 

Thời gian lấy bằng Đại học 2-2,5 năm, Thạc sỹ 1 năm

Auston hân hạnh dành tặng cho sinh viên đăng ký tại ASCI trình học bổng của sau:
Miễn phí 6 tháng học tiếng Anh nếu sinh viên đăng ký và đóng tiền cho chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao ngay khi nhập học (Ngoài ra được giảm học phí 1400 S$) Miễn phí tối đa 1 năm học tiếng Anh nếu sinh viên đăng ký và đóng tiền cho toàn bộ chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Cử nhân ngay khi nhập học (Ngoài ra được giảm học phí 4000 S$)
3 suất học bổng 8000$S cho sinh viên có điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 7,5 (xét theo kết quả học tập và bài luận)
10 suất học bổng 5000$S cho sinh viên có điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 7,0 (xét theo kết quả học tập và bài luận)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây