Du học Canada tại trường Upper Madison College

16.000.000₫
Mô tả ngắn:

Upper Madison College ( UMC ) là trường tư thục được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario, trường được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố Toronto, vùng North York , Toronto được mệnh danh là “thành phố xanh”.

Tên tiếng Anh: Upper Madison College
Logo trường:Logo Upper Madison College
Khẩu hiệu: “Commitment, Connection, Compassion”
Loại hình: Tư thục
Giám đốc học vụ: Eunice Kim
Giáo viên: 14-15
Nhân viên: 10-12
Sinh viên: 200-250
Vị trí: 5075 Yonge St. Suite 500, ( 5th Floor ), Toronto, Ontario, M2N 7H3, Canada
Website: http://www.umcollege.ca/

I/GIỚI THIỆU CHUNG

Upper Madison College ( UMC ) là trường tư thục được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario, trường được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố Toronto, vùng North York , Toronto được mệnh danh là “thành phố xanh”, được bao quanh bởi các quán cafe, nhà hàng, nhà hát, quảng trường Mel Lastman và hồ bơi công cộng chỉ với 10 phút đi bộ…
Qui mô lớp học chỉ từ 5 đến 10 học sinh. Thời gian nhập học linh hoạt. Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada.

Trường cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập. Bên cạnh đó, ngoài giờ học chính khóa, bạn cũng có thể đăng ký thêm các khóa học hè hoặc học buổi tối để rút ngắn thời gian.

 

 

II/VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Trường Upper Madison Collge tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới.
Luôn đứng đầu trong các cuộc điều tra toàn cầu – Toronto là một trong những thành phố an toàn, sạch và xanh nhất trên thế giới. Nơi đây cũng cung cấp cơ hội giáo dục tốt nhất, hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Có thể nói thành phố Toronto là một trong những thành phố tuyệt vời nhất để sinh sống và học tập tại Canada.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây