30 MARCH 2019

Đại học Semyung (SMU)-Jecheon

Mang khẩu hiệu “Trường đại học thực hiện ước mơ, trường đại học có tỉ lệ tìm được việc làm cao”, Đại học Semyung (SMU) luôn nỗ lực nâng cao khả năng giáo dục thực hành và mở rộng mạng lưới thông tin đào tạo, hoàn thiện cơ sở hạ tầng văn hóa giáo dục của địa phương, giáo dục nhân tài phục vụ cho công cuộc thông tin hóa, toàn cầu hóa thế kỉ 21.

 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Trường đại học Semyung là trường đại học tổng hợp do tiến sỹ Gwon Young Woo sáng lập vào năm 1987 tại tỉnh Bắc Chung Cheong, thành phố Jecheon. Hiện nay trường có 8 khoa và 43 chuyên nghành với tổng số 8500 học sinh trong nước cùng 450 du học sinh nước ngoài đang theo học và nghiên cứu các chương trình đào tạo đại học và cao học. Với diện tích khoảng 210ha nằm trên khuôn viên xanh rộng lớn, đây là một trường đại học dân lập có uy tín nằm ở miền trung Hàn quốc.
* Địa điểm tọa lạc
Trường đại học Semyung nằm ở thành phố Jecheon thuộc ChungcheongBukdo (Cách thủ đô Seoul khoảng 90 phút về phía Đông Nam). Trường tọa lạc tại một trong những thành phố có điều kiện tự nhiên đẹp nhất Hàn quốc với núi Wolrak hùng vĩ và hồ CheongPung thơ mộng bao quanh.
* Cơ sở vật chất
Trường Đại học Semyung cũng nổi tiếng với khu ký túc xá hiện đại có tiêu chuẩn như khách sạn. Khu ký túc gồm 8 tòa nhà tạo điều kiện sinh hoạt cho hơn 4000 sinh viên. Đây là khu kí túc xá hiện đại thuộc top 10 trường trong nước với các trang thiết bị phục vụ cho văn hóa, phúc lợi, thể chất; khu kí túc còn có hệ thống điều hòa và sưởi ấm cùng hệ thống internet, wifi tốc độ cao (có phòng 2 người và phòng 4 người).
Ngoài ra trong khuôn viên trường còn có hệ thống Cửa hàng tiện lợi, Thư viện, Căng tin, Nhà sách, Ngân hàng, Hair Salon, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, sân vận động sân cỏ nhân tạo, phòng tập thể dục, sân tập golf, trung tâm judo, sân bóng quần,......

 

LÍ DO BẠN NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ĐẠI HỌC SEMYUNG (SMU)
- Là trường đại học TOP 1% Visa thẳng Hàn Quốc
- SMU hỗ trợ tài chính, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập bằng việc cung cấp hơn 50 chương trình học bổng dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế
- Để tiếp cận với xu thế thông tin hóa, toàn cầu hóa, trường đã sử dụng mạng lưới IT nhằm trang bị hệ thống giáo dục qua máy tính phục vụ tốt nhất cho sinh viên trong trường. Ngoài ra trường nâng cao cho sinh viên khả năng giao tiếp ngoại ngữ, đào tạo những thế hệ học sinh xuất sắc với trái tim nhân hậu. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, nhà trường cũng thông qua hình thức giáo dục – công nghiệp để đào tạo các sinh viên có trình độ chuyên môn, thực hành phù hợp nhất.
- Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp dày dặn với công cụ giảng dạy tối tân như máy chiếu, máy tính, thiết bị âm thanh…để tiết học đạt chất lượng cao hơn, giúp sinh viên hiểu bài nhanh hơn và dễ dàng có thể vận dụng những bài đã học được vào trong thực tế cuộc sống hơn.
- SMU tạo cho sinh viên trải nghiệm tốt nhất bằng việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa như là: Trải nghiệm và trực tiếp làm món ăn truyền thống của các nước, Tham quan Làng dân tộc (Yongin, Andong, Jeonju), công viên trò chơi (Everland), sân trượt tuyết,…

CÁC KHOA VÀ CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Đại học
Khoa
Đại học nghệ thuật và nhân văn
Văn hóa truyền thông
Mạng kỹ thuật số
Văn hóa ngôn ngữ quốc tế
Thiết kế thời trang
Khoa sân khấu điện ảnh
Đại học khoa học và xã hội
Khoa cảnh sát – hành chính học
Luật học
Khoa bất động sản
Khoa phòng cháy chữa cháy
Khoa kinh doanh toàn cầu
Khoa quản trị khách sạn và du lịch
Khoa dịch vụ hàng không
Khoa quảng cáo, truyền thông
Khoa phúc lợi xã hội
Đại học kĩ sư IT
Khoa công nghệ máy tính
Khoa công nghệ truyền thông và thông tin
Khoa thương mại điện tử
Khoa kỹ thuật điện
Khoa kỹ thuật điện tử
Khoa kiến trúc
Khoa xây dựng
Khoa an toàn lao động
Khoa sinh học
Đại học y học
Khoa hộ lý
Khoa trị liệu
Khoa bệnh lý lâm sàng
Khoa dược phẩm
Khoa mỹ phẩm- Chăm sóc sắc đẹp
Khoa nghiên cứu thực phẩm
Đại học thể dục thể thao
Khoa thể dục thể thao
Đại học đông y
Khoa y học Đông y
Chương trình đào tạo tiếng Hàn
Như các trường đại học khác, trước khi bước vào năm học chính thức các bạn sẽ phải trải qua 1 năm học dự bị tại trường đại học Semyung. Mục đích là để các bạn học sinh có thể nâng cao kỹ năng tiếng Hàn nhằm tăng khả năng tiếp thu kiến thức ngay trên lớp của sinh viên khi bước vào thời gian học đại học.
Kỳ nhập học
Kỳ tháng 3, 6, 9, 12
Thời gian học
-       5 tháng/ học kỳ
-       20h/ tuần
-       9h00- 13h00, từ thứ 2- thứ 6

Hãy liên hệ Du học quốc tế HOKO và nhanh tay đăng ký  TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Viết bình luận của bạn: